Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

VietJet khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Tin đăng ngày : 09/10/14 | 2073 lượt xem

Ngày 01/10/2014, tại Seoul, Hàn Quốc, Vietjet chính thức công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Hàn Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye. Đến tham dự có sự hiện diện của Ông Hoàng Trung Hải – Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Jun Dae Joo - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao của hai nước. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của hàng trăm đại biểu đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác Hàn Quốc. Vietjet cũng giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc đội tàu bay mới và các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm. 

Cùng với hai đường bay Seoul – Đà Nẵng và Seoul – Hà Nội đã khai trương, Vietjet công bố kế hoạch mở tiếp đường bay Busan – Hà Nội trong thời gian tới. Tiếp theo, Vietjet sẽ khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Seoul trong năm 2015. 

Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo và doanh nghiệp hai quốc gia, góp phần phát triển ngành du lịch, đầu tư, thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác của Việt Nam và Hàn Quốc. 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:Tiết mục múa Trống mở màn buổi lễ

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Hoàng Trung Hải – Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Jun Dae Joo - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao của hai nước.

Thay mặt chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Phó thủ tướng – Ông Hoàng Trung Hải phát biểu chúc mừng Vietjet: “Hôm nay, Vietjet chính thức công bố sự có mặt tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Vietjet đã tiên phong sơn biểu tượng du lịch Việt Nam trên thân tàu bay, hãng sẽ là đại diện để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với các nước trong khu vực và trên thế giới. Với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, có sự đầu tư bài bản công nghệ và nguồn nhân lực, tôi tin tưởng rằng Vietjet sẽ phát huy thế mạnh của mình, khẳng định chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành viên tích cực để quảng bá dịch vụ hàng không Việt Nam đến bạn bè quốc tế.”


Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT Vietjet phát biểu: “Vietjet đến Hàn Quốc mang theo thông điệp: “Chuyến bay chuyên chở những nụ cười”. Bay cùng Vietjet, hành khách không chỉ là chọn cho mình một phương tiện hiện đại, an toàn nhất để đi lại, mà còn chọn những trải nghiệm thú vị để nhớ mãi. Mỗi ngày, Vietjet khởi hành những chuyến bay mới, chăm sóc từng hành khách với sự thân thiện, lòng nhiệt quyết, chào đón thêm bao nụ cười, sải cánh trên bầu trời rộng lớn với sự tự hào là hãng hàng không “chuyên chở nụ cười”.”

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc Vietjet đã giới thiệu đôi nét về Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet với định hướng phát triển cùng những dịch vụ hàng không tiên tiến vượt trội tạo ra được sự khác biệt, tin tưởng của hành khách trong nước và quốc tế.


Nghi thức cắt băng khai trương các đường bay đến Hàn Quốc của Vietjet


Ông Hoàng Trung Hải - Ủy viên trung ương Đảng, phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Ông Bùi Quang Vinh- Ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư

Bà Phạm Thị Hải Chuyền- Ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng bộ Lao động, thương binh và xã hội

Ông Lê Hoàng Quân- Ủy viên trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM

Ông Nguyễn Chí Vịnh- Ủy viên trung ương Đảng, thượng tướng, thứ trưởng bộ Quốc phòng

Ông Tô Lâm- Ủy viên trung ương Đảng, thượng tướng, thứ trưởng bộ Công An

Ông Võ Huy Cường- Phó cục trưởng cục hàng không- bộ GTVT

Ông Jun Dae Joo- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

Ông Shin Tae Yong- Chủ tịch hiệp hội Nhập khẩu Hàn Quốc

Ông Nguyễn Thanh Hùng- Phó chủ tịch HĐQT Vietjet

Ông Kim Sang Kuk- Đại diện tổng đại lý Vietjet tại Hàn QuốcBa đường bay đến Hàn Quốc của Vietjet: Seoul – Đà Nẵng, Seoul – Hà Nội, Busan – Hà Nội

Sự kiện khai trương các đường bay của Vietjet đến Hàn Quốc sẽ thắt chặt thêm tình hữu nghị, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương ngày càng cao của hai nước.

Xin chúc mừng Vietjet khai trương các chuyến bay đến Hàn Quốc. Chúng tôi mong rằng Vietjet sẽ mang đến làn gió trẻ trung, vui vẻ và trở thành sự lựa chọn yêu thích của người dân Hàn Quốc cũng như hành khách quốc tế trong thời gian tới.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn