Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Văn phòng Xúc tiến thương mại và Đầu tư Hàn Quốc trao tặng 200 bộ sách cho thiếu nhi Vĩnh Phúc

Tin đăng ngày : 30/12/13 | 2428 lượt xem

Tại buổi tiếp, đồng chí Dương Thị Tuyến đánh giá cao những việc làm thiết thực của các doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có rất nhiều ý tưởng hay trong thực hiện các chính sách nhân đạo, từ thiện như xây dựng trường mầm non xã Đại Đình, huyện Tam Đảo; tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ phục vụ đời sống tinh thần của công nhân cũng như giúp đỡ trẻ em Vĩnh Phúc. Đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân. Đồng thời, tạo điều kiện giúp tỉnh dạy tiếng Hàn cho các học sinh trường nghề, giúp các em sau khi tốt nghiệp có sẽ nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Ông Lee Kyu Seon - Tổng Giám đốc Văn phòng Xúc tiến thương mại và Đầu tư Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp và những tình cảm nồng hậu của tỉnh dành cho đoàn, đồng thời, mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Tại buổi tiếp, Văn phòng Xúc tiến thương mại và Đầu tư Hàn Quốc đã trao tặng thiếu nhi Vĩnh Phúc 200 bộ sách truyện thiếu nhi Việt Nam và Hàn Quốc. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp tình đoàn kết cũng như sự giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng sâu sắc hơn./.

Tin tức: MRO Việt Nam

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn