Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Ưu nhược điểm của các dòng máy chạy Pin, điện và xăng dầu

Tin đăng ngày : 13/12/15 | 2107 lượt xem

Giống như dòng máy chạy xăng dầu, nhiên liệu, cũng khá tiện dụng nhưng ngược lại dòng máy này không thân thiện với môi trường bởi sự dụng dầu, gây nguy hại cho người dùng bởi nồng độ chì kim loại chứa trong nó.

Đây là một trong số những ưu điểm của các dòng máy dùng Pin đối với các dòng máy chạy điện và xăng dầu.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích mà các thiết bị khoan đục, vặn vít dùng Pin , dụng cụ chạy điện đối với xây dựng dân dụng, nhà cửa như thế nào để xem lợi ích thiết thực của nó và xem rằng có nên sở hữu dòng máy này cho gia đình bạn không nhé.

- Về lợi ích thì không thể chối bỏ, thiết bị này mang nhiều tính năng nổi trội mà nhiều dòng máy khác không có, hoặc không tiện dụng bằng. Điểm đặc biệt ở các dòng máy chạy Pin là tính tiện lợi, hữu dụng, và làm việc vô cùng nhanh chóng trong mọi điều kiện làm việc.

- Còn dòng máy dùng điện, nhược điểm của dòng này là không thể làm việc trong môi trường không có nguồn điện, có dây dẫn dài gây cản trợ việc thao tác, nhiều trường hợp dây điện hở còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với môi trường: Dòng máy chạy nhiên liệu gây ảnh hưởng tới môi trường, môi trường sống. Ngoài ra khí xăng dầu cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người sử dụng.

Về thao tác khi sử dụng: Dòng máy chạy Pin và chạy nhiên liệu xăng dầu có tính linh động, hoạt động tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như trần nhà, môi trường không có điện hay những khi mất điện. Các dòng chạy điện thường kèm theo dây dẫn điện dài, gây ảnh hưởng tới thao tác, nguy hại cho người sử dụng, nhưng động cơ thường mạnh mẽ, công suất làm việc cao.

- Chúng ta sẽ cùng lấy ví dù về 1 sản phẩm cụ thể nhé, sau đây chúng ta sẽ cung "phân tích" dòng máy khoan vặn vít dùng pin Keyang DD-1443L-2C về thông số cũng như tính năng của dòng máy này.

Máy khoan vặn vít dùng pin Keyang DD-1443L-2C
MODEL:  Keyang DD-1443L-2C
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hiệu điện thế sử dụng: 14.4V
Tốc độ không tải: 0 - 800 r/m
Khoan thép: 10mm-gỗ 15mm
Trọng lượng sản phẩm: 1.6kg
Dung lượng Pin : 1500 mAh

Với dung lượng Pin 1500 mAh, dòng máy sử dụng được lâu trong điều kiện làm việc liên tuc. Nếu có thêm một vài cục Pin nữa thì chúng ta sẽ không phải lo về việc hết Pin được đúng không các bạn.Thiết bị này có chức năng chuyên dụng là khoan thap và gỗ, nên là thiết bị không nên thiếu trong xây dưng, ở những nơi làm việc cao như tòa nhà cao tầng hay công trình lớn.
Hãy nhanh chóng sở hữu nó nhé các bạn !

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn