Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Thủ thuật hay cách chọn máy khoan tốt nhất

Tin đăng ngày : 14/12/15 | 2374 lượt xem

Trong đời sống lao động, các bạn từng thấy nhiều thiết bị như máy mài, máy cưa, máy đánh bóng, máy cưa cắt, thiết bị khoan đục,... rất nhiều khi bắt gặp đúng không, có thể bắt gặp trong một công trình xây dựng nhà ở, trong xuổng cơ khí, ngay cả trong gia đình của bạn.

Để làm việc với thiết bị một cách hiệu quả, sử dụng chính xác, khoa học thì ngoài kinh nghiệm, cũng cần có một số thủ thuật nhỏ, cần có những kiến thức khoa học để bảo vệ mình nữa.

Hãy thử suy nghĩ, một người lao động làm việc hằng ngày và sử dụng tới các thiết bị dịch vụ, không chỉ có hiệu quả được đặt lên hàng đầu mà sức khỏe người lao động cũng phải được đặt lên cao hơn. Giả sử một người làm việc với một số phụ kiện hóa chất đi kèm như trong quá trình mài dũa, đánh bóng, những chất này sẽ giúp người làm làm việc dễ dàng hơn, nhanh hơn, công việc làm rất nhanh hơn, hoàn thành tốt hơn, nhưng có thể bạn sẽ bị nhiễm độc với những hóa chất đó, vì đã là hóa chất thì không ích thì nhiều cũng tiềm tàng sự nguy hại tới sức khỏe. Vì vậy mà sức khỏe mà chúng ta cần phải chú ý dù vô tình hay đã biết.

Có rất rất nhiều dòng máy khoan đục khác nhau, và chúng tôi sẽ phân loại theo 3 nhóm để dễ hình dung hơn, cũng như dễ lựa chọn hơn như sau:

- Phân loại máy theo chức năng: máy chuyên khoan rút bê tông, dòng máy chuyên khoan đục sắt thép, máy khoan bắt ốc vít, máy chuyên đục bê tông, ...

- Phân loại theo hữu dụng: Có thể chỉ khoan, khoan kết hợp dập, khoan kêt hợp đục,...

- Phân loại theo công suất: có rất nhiều dòng công suất khác nhau từ nhỏ tới lớn để phù hợp với từng loại hình công việc.

Để có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp với công việc, các bạn có thể phải xem xét rất nhiều yếu tố, dựa vào sự phân loại trên, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn dòng máy thích hợp với công việc của mình.

b1: Xem xét xem bạn cần hay chuẩn bị làm gì: Bắt vít, khoan sắt, khoan nhôm, khoan gỗ hay khoan bê tông để chọn dòng máy phù hợp, loại bỏ dòng máy không liên quan.

B2: Nếu công việc yêu cầu cao, thì chọn phù hợp với nhiều tính năng kết hợp trong một dòng máy, còn không nên mua máy chuyên dụng với chức năng.

b3: Môi trường làm việc ứng với công suất phù hợp, môi trường nhẹ nhàng,nên chọn máy công suất nhỏ và vừa (300-600W), môi trường yêu cầu cao, thời gian dài sử dụng dòng máy có công suất cao hơn (Trên 700W ).

Vì vậy, các bạn tìm hiểu kiến thức ở các mục tin tức của của các trang chia sẻ kiến thức chuyên môn, hướng dẫn sử dụng dụng cụ, diễn đàn chia sẻ thủ thuật,... Mình giới thiệu tới các bạn đọc Keyang một trong số đó là website VattuMRO.com. Đây là một website bán dụng cụ cơ khí chính hãng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ thủ thuật khi sử dụng. Khi truy cập, bạn sẽ thấy hàng loạt dòng máy khoan đục có rất nhiều dòng, tính năng, công suất cho bạn lựa chọn. Website VattuMRO.com cũng là đối tạng chính ở mảng bán lẻ của chúng tôi.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn