Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Những bước cơ bản để đánh bóng kim loại

Tin đăng ngày : 12/08/15 | 2295 lượt xem

Bước 1: Xác định với khách hàng về độ bóng cần đánh để chọn máy đánh bóng phù hợp nhất, cũng như chọn tấm đánh bóng thích hợp nhất.

Bước 2: Chọn dụng cụ đánh bóng và phụ kiện đánh bóng chính xác:
bước này rất quan trọng, để chọn được dụng cụ đánh bóng phù hợp cho quá trình làm việc, các bạn cần tìm hiểu xem thiết bị, vật liệu đánh bóng là gì, yêu cầu độ bóng bao nhiêu, ... các yếu tố liên quan. Sau đó dựa vào công suất của máy để chọn dòng máy cho phù hợp.

Bước 3: Thực hiện và hoàn thiện sản phẩm cần đánh bóng.
Ví dụ: này được trình bày sau đây trong trường hợp đánh bóng ống inox với máy chuyên dùng Keyang DS-7000 của hãng Keyang tới từ Hàn Quốc. Có thể chọn dòng máy tương đương trên thị trường Việt Nam như máy đánh bóng Keyang DP-7000V…. Rất dễ để hình dung và dễ thực hiện thao tác đánh bóng sản phẩm.
- Khởi động máy đánh bóng, kiểm tra các nút điều khiển xem hoạt động còn tốt hay không.
- Các định bề mặt cần đánh bóng trên vật.
- Đánh bóng nhẹ nhàng, nên bật tốc độ vừa phải cho giai đoạn đầu quá trình.

Bước 4: Hoàn thành quá trình đánh bóng
Các loại máy đánh bóng cầm tay đang có trên thị trường như máy đánh bóng DS-7000V, DP-7000, PS-10, KOS-125, KOS125V,... là các máy chuyên dùng để đánh bóng.

mÁY ĐÁNH BÓNG SẢN PHẨMMáy đánh bóng kim loại
Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc tự động hóa ngày càng cao. Nhưng trong gia công kim loại việc sử dụng các công cụ cầm tay vẫn đóng một vai trò quan trọng. Biết sử dụng đúng tính năng, tác dụng, khai thác hết công năng của dụng cụ, đem lại hiệu suất cao luôn luôn là mục tiêu hướng tới của nhà đầu tư và người sử dụng.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn