Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

MRO Việt Nam giới thiệu sản phẩm Keyang với khách hàng trong nước và quốc tế tại Vietbuild 2015

Tin đăng ngày : 12/12/15 | 3009 lượt xem

Ngày 11/11/2015 Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO tham gia Triển Lãm Giới Thiệu Các Sản Phẩm và Giải Pháp công nghệ VietBuild tại Trung Tâm Triển Lãm Và Hội Chợ Giảng Võ - Hà Nội. Sự kiện diễn ra từ ngày 11/11/2015 đến hết ngày 15/11/2015.

Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội chỉ đạo và bảo trợ tổ chức.

Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của nhành nghề lĩnh vực, với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Tại triển lãm năm nay MRO Việt Nam sẽ giới thiệu tới khách hàng mặt hàng thiết bị điện cầm tay của thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc - Keyang tại gian hàng số 895, nhãn hiệu mà MRO Việt Nam là đối tác phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Đến với triển lãm Vietbuild, công ty cổ phần mang tới cho khách hàng trong nước và quốc tế nhiều dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay nhãn hiệu Keyang như máy khoan, máy đánh bóng, máy mài, các dòng máy cưa đĩa, cưa xích,... để khách hàng hiểu rõ hơn về các tính năng của các dòng sản phẩm và ứng dụng của các dòng máy này trong lao động sản xuất.
Sau đây là hình ảnh của MROvietnam trong triển lãm lần này:

MRO tham gia Vietbuild 2015

Khách hàng khi tới mua hàng tại gian hàng của công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt về giá của các dòng sản phẩm cũng như chế độ khuyến mãi, tặng quà.

Đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi sẽ được tặng ngay một áo mưa Keyang. Với đại lý sẽ chiết khấu đặc biệt cho đại lý mua hàng và thanh toán ngay tại triển lãm, đồng thời tặng kèm áo mưa với mỗi máy bán ra. Áp dụng chiết khấu sâu với các đơn hàng thanh toán ngay 100% giá trị.

Vietbuild là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ cho nhiều nghành nghề. Hãy cùng ghế thăm gian hàng số 895 để thăm quan và tìm cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ cùng với khuyễn mãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO - Chuyên bán lẻ và phân phối các dụng cụ, linh kiện thiết bị cầm tay nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, công ty độc quyền phân phối nhãn hiệu dụng cụ cầm tay Keyang tại Việt Nam.

No: +84 4 3569 0365 / Fax: +84 4 3555 3126
- Miền Bắc: 607B Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Miền Nam: 68/Kiwi D3, MegaRuby, P. Phú Hữu, Q9, TP. Hồ Chí Minh.
Website: VattuMRO . comKeyang .com. vnMROVietNam . vn | vattuMRO.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn