Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Máy mài góc DG-100FB những điều mà người sử dụng nên biết

Tin đăng ngày : 15/12/15 | 2269 lượt xem

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích công dụng, chức năng và những thông số quan trọng của dòng máy mài góc Keyang DG-100FB.

Máy mài góc là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong nguyên công mài hay dũa vật. Ngoài những chức năng chính là thế, nhưng máy mài góc còn được ứng dụng rất nhiều vào các công việc khác như trong xây dựng như chà nhám bề mạnh nền nhà, tường, trong cơ khí như đánh phẳng bề mặt chi tiết hay thêm lưới cắt để cắt vật, trong thủ công mỹ nghệ như để làm mịn tiểu tiết trên bề mặt,...


Một số điểm nổi bật ở dòng máy này như:

- Cấu trúc trục rắn, rắn chắc, bền bỉ khi sử dụng.
- Hệ thống đầu kẹp tiện lợi, linh động, dễ dàng thay thế nhiều loại mũi khoan nhanh chóng.
- Hợp kim nhôm nhỏ gọn, thiết kế tinh tế.
- Công nghệ cách điện kép an toàn cho người sử dụng.

Không những thế, máy mài Keyang DG-100FB được thiết kế thông minh có công tắc đuôi dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy, trục chính tự động khóa khi làm việc do đó làm tăng tuổi thọ của máy, vỏ máy được chế tạo đặc biệt bằng những nguyên vật liệu chất lượng cao nhằm hạn chế tối đa những tai nạn rủi ro khi làm việc.
Nếu bạn đang cần một chiếc máy mài mini vừa nhỏ gọn vừa vặn tay cầm, vừa có khả năng hoạt động tốt thì máy mài góc DG-100FB chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Về thông số kỹ thuật: Máy mài góc Keyang DG-100FB được trang bị công suất lên tới 750W, tốc độ không tải đạt 10.500 vòng/phút, đường kính ngoài đá mài 100mm, tuy là dòng máy mạnh mẽ với công suất cao như vậy, nhưng Keyang DG-100FB chỉ mang trọng lượng 1.6kg, khá nhẹ so với một dòng máy mang công suất cao như vậy, với khối lượng nhẹ nên dòng máy này giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, tùy biến công việc dễ hơn và linh động hơn.

Để sử dụng dòng máy mài an toàn và hữu dụng, các bạn cũng nên bổ sung một số kiến thức như những điểm cần lưu ý sử dụng. - Đừng quên đọc các chú ý, hướng dẫn sử dụng khi mua và sử dụng những dòng máy nhé. - Các bạn cũng nên tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN CHÚ Ý KHI DÙNG MÁY MÀI GÓC để có thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn