Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Máy khoan vặn vít dùng Pin và lợi ích của nó trong xây dựng dân dụng

Tin đăng ngày : 28/08/15 | 1912 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem lợi ích mà các máy khoan, vặn vít dùng Pin đối với xây dựng dân dụng, nhà cửa như thế nào để xem lợi ích thiết thực của nó và xem rằng có nên sở hữu dòng máy này cho gia đình bạn không nhé.Về lợi ích thì không thể chối bỏ, thiết bị này mang nhiều tính năng nổi trội mà nhiều dòng máy khác không có, hoặc không tiện dụng bằng.Điểm đặc biệt ở các dòng máy chạy Pin là tính tiện lợi, hữu dụng, và làm việc vô cùng nhanh chóng trong mọi điều kiện làm việc.

Giống như dòng máy chạy xăng dầu, nhiên liệu , cũng khá tiện dụng nhưng ngược lại dòng máy này không thân thiện với môi trường bởi sự dụng dầu, gây nguy hại cho người dùng bởi nồng độ chì kim loại chứa trong nó. Còn dòng máy dùng điện, nhược điểm của dòng này là không thể làm việc trong môi trường không có nguồn điện, có dây dẫn dài gây cản trợ việc thao tác, nhiều trường hợp dây điện hở còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.Chúng ta sẽ cùng lấy ví dù về 1 sản phẩm cụ thể nhé, sau đây chúng ta sẽ cung "khám phá" dòng máy khoan vặn vít dùng pin Keyang DD-1443L-2C về thông số cũng như tính năng của dòng máy này.

[IMG]
Hiệu điện thế sử dụng: 14.4V
Tốc độ không tải: 0 - 800 r/m
Khoan thép: 10mm-gỗ 15mm
Trọng lượng sản phẩm: 1.6kg
Dung lượng Pin   : 1500 mAh

Với dung lượng Pin 1500 mAh, dòng máy sử dụng được lâu trong điều kiện làm việc liên tuc. Nếu có thêm một vài cục Pin nữa thì chúng ta sẽ không phải lo về việc hết Pin được đúng không các bạn.Thiết bị này có chức năng chuyên dụng là khoan thap và gỗ, nên là thiết bị không nên thiếu trong xây dưng, ở những nơi làm việc cao như tòa nhà cao tầng hay công trình lớn.Hãy nhanh chóng sở hữu nó nhé các bạn !

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn