Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Hệ thống nhà phân phối và đại lý của Keyang tại Việt Nam

Tin đăng ngày : 14/12/15 | 3386 lượt xem

Keyang là nhãn hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Tại Việt Nam, Keyang kết hợp với công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO, với tên gọi là Keyang Việt Nam.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị, dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO

Công ty cổ phần dịch vụ và thiết bị MRO chuyên phân phối các thiết bị và dụng cụ như: Máy cưa cầm tay, máy mài, , máy đục, máy cắt, máy đánh bóng, máy khoan... và có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước.

Ở Việt Nam, MRO là đối tác phân phối độc quyền của nhãn hàng Keyang, thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu tại Hàn Quốc. Keyang vào thị trường Việt Nam năm 2013, thế nhưng, với chất lượng và dịch vụ mà keyang mang lại, Keyang đã đi vào lòng khách hàng như một thường hiệu uy tính và chất lượng tốt nhất.

Một dự án mới của MRO là MRO Online, chuyên trang bán lẻ dụng cụ và thiết bị chính hãng của công ty MRO tại website VattuMRO.vn, với trang web này, người mua sẽ dễ dàng mua các dụng cụ cầm tay chỉ qua một vài cú nhấp chuột, rất nhanh chóng và tiện dụng, với những dịch vụ cũng như hậu đãi chuyên nghiệp nhất.

 

Hệ thống đại lý của công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO có mặt trên nhiều thị trường Bắc Trung Nam như:

- Miền Bắc: Hà nội, Bắc giang, Bắc ninh, Cao bằng, Bắc cạn, Hà nam, Hải dương, Hải phòng, Hưng yên, Ninh bình, Nạm Định, Lạng sơn, Phú thọ, Quảng Ninh, Sơn la, Thái bình, Thái nguyên, Vĩnh phúc, Yên bái,...
- Miền Nam: Hồ Chí Minh, Bà rịa vũn tàu, Đồng nai, Bình dương, An giang, Cần thơ, Kiên giang, Tiền giang, Tây Ninh, Vĩnh long, Trà Vinh,...
- Miền Trung: Hà tĩnh, Nghệ an, Quảng bình, Thanh hóa,...

 

Để tìm hiểu chi tiết địa chỉ của các đại lý, các bạn có thể tham khảo tại chuyện mục đại lý của website.

Để trở thành đại lý phân phối chính hãng của nhiều nhãn hàng, liên hệ với chúng tôi tại các trụ sở của công ty. Chúng tôi cam kết và đảm bảo cũng như giá thành, và chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất. Để mua một thiết bị cầm tay chính hãng, liên hệ tại các đại lý hoặc mua online tại website của chúng tôi với nhiều dịch vụ và chế độ tốt nhất.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO

- Miền Bắc: 607B Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

No: +84 4 3569 0365 / Fax: + 84 4 3555 3126

- Miền Nam:  68/Kiwi D3, MegaRuby, P. Phú Hữu, Q9, TP. Hồ Chí Minh

Website: VattuMRO . com | Keyang . vn | MROVietNam . vn| Vattumro . vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn