Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Giới thiệu về dòng máy khoan keyang RHD-263

Tin đăng ngày : 13/12/15 | 2436 lượt xem

Máy khoan keyang RHD-263 là dòng máy khoan đa chức năng có công suất lớn, sử dụng được với nhiều công việc khác nhau như đục, khoan, khoan đục, có thể khoan gỗ, khoan tường, tới khoan các loại vật liệu cứng cáp như bê rông, kim loại,...

Với thiết kế hiện đại máy khoan đa năng Keyang RHD-263 là dụng cụ không thể thiếu trong gian dụng cụ của doanh nghiệp hay của gia đình của bạn. Với những tính năng đa dạng như khoan, khoan đảo chiều, khoan đục,... dòng máy khoan này có thể làm nhiều việc hơn bạn nghĩ.


THÔNG SỐ KÍ THUẬT CỦA DÒNG MÁY KHOAN ĐA NĂNG KEYANG RHD-263:

Máy khoan đa năng keyang RHD-263

Giới thiệu về dòng sản phẩm máy khoan keyang RHD-263
- Trọng lượng toàn máy là 2.5kg.
- Đầu khoan SDS-PLUS của Keyang RHD-263 có thể thay thế dễ dàng vô cùng tiện dụng.- Nút đảo chiều ngay trên đầu công tắc, thuận lợi cho người sử dụng thao tác, thao tác được nhanh hơn và chính xác hơn.
- Nút chuển chế độ cũng nằm trên thân máy, giúp người dùng chuyển chế độ từ khoan sang đục hoặc kết hợp cả hai.
- 3 chức năng: Khoan, khoan búa, đục được bố trí hợp lý trên thân máy.
- Tay cầm chống quá tải được phủ lớp đệm giúp người dùng sử dụng dễ hơn, tạo cảm giác êm khi sử dụng.
- Có thể khoan liên tục nhờ chốt khóa công tắc.

Máy khoan đa năng Keyang RHD-263

Được thiết trên dây chuyền công nghê vô cùng hiện đại, máy khoan đa năng Keyang RHD-263 mang trong mình nhưng ưu điểm vượt trội, công suất mạnh mẽ cùng một thiết kế khoa học giúp cho máy hoạt động êm nhẹ, bên bỉ theo thời gian và dùng trong những điều kiện khắc nghiệt. Để mua sản phẩm chính hãng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty CP Thiết bị và Dịch vụ MRO, hoặc có thể mua trực tuyến tại website thương mại của công ty là MRO Online.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn