Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Đẩy mạnh thu hút đầu tư Hàn Quốc vào Đà Nẵng

Tin đăng ngày : 13/06/14 | 2180 lượt xem

Chiều 5-12, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết tham dự tọa đàm xúc tiến đầu tư giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc do ông Kim Ho Kyun - Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

Đến nay, đã có 35 DA đầu tư của Hàn Quốc được cấp phép và còn hiệu lực tại Đà Nẵng với tổng vốn trên 705 triệu USD. Kim ngạch xuất nhập khẩu 2 chiều Đà Nẵng-Hàn Quốc năm 2012 đạt 82,5 triệu USD. Hiện có khoảng 12 văn phòng đại diện của các DN Hàn Quốc được thành lập và hoạt động tại Đà Nẵng.

Việc khai trương đường bay trực tiếp Đà Nẵng-Incheon (Hàn Quốc) của 3 hãng hàng không Asiana Airlines, Korean Airlines và Vietnam Airlines đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương, đặc biệt là khuyến khích du lịch phát triển sôi động với lượng du khách Hàn Quốc đến với Đà Nẵng tăng cao.

Phó Chủ tịch UBND TP Phùng Tấn Viết mong muốn mở rộng hợp tác với các địa phương, tổ chức và DN Hàn Quốc trên tinh thần hai bên cùng có lợi và cùng phát triển; đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc trên các lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn