Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Các loại máy khoan cầm tay và ứng dụng

Tin đăng ngày : 05/05/14 | 4156 lượt xem

Các loại máy khoan cầm tay bao gồm:

1. Máy khoan điện:

máy khoan thông thường với động cơ điện, có hoặc không có chức năng đảo chiều (để bắt vít), không có chế độ khoan bê tông, thường dùng để khoan thép, gỗ, nhôm.

2. Máy khoan va đập hay còn gọi là máy khoan động lực:

Là máy khoan có hoặc không có chức năng đảo chiều, có chế độ khoan va đập để khoan tường, khoan bê tông nhẹ, công suất đến khoảng 1200W


3. Máy khoan búa xoay:

Chế độ máy khoan búa xoay thường được trang bị để khoan bê tông hay khoan vật liệu cứngMáy khoan búa xoayMáy khoan bê tông búa xoay BHE 20


4. Máy khoan rút lõi bê tông:

Công suất từ 700W đến 3000W, phù hợp cho các hạng mục khoét lỗ từ 30mm đến 300mm. Một số máy khoan rút lõi chạy bằng động cơ xăng, dầu hay thủy lực có thể khoan lỗ lênđến 1000-1200mm .

Máy khoan cầm tay công suất nhỏ dưới 600W đa số đều được sản xuất tại Trung Quốc để tối ưu chi phí. Thông thường đối tượng mua máy khoan cầm tay công suất nhỏ quan tâm đến máy khoan đa dụng với nhiều chức năng.

Với các nhà thầu chuyên nghiệp thì việc cân nhắc mua một máy khoan cầm tay chuyên dụng có độ tin cậy, độ bền cao là điều cần thiết. Chi phí sử dụng một mũi khoan sẽ bao gồm chi phí mua máy khoan ban đầu và chi phí vận hành (thay thế phụ tùng phụ kiện, thời gian ngưng máy sửa chữa..) tính trên tuổi thọ của máy khoan. Xuất xứ của máy khoan là rất quan trọng với các ứng dụng này.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn