Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Tin tức

 • Cách sử dụng máy cưa Lọng phần 1

  Dùng máy cưa lọng đa năng để cưa gỗ xẻ, gỗ dán, kim loại, và ngói.
 • Cách sử dụng máy cưa Lọng phần 2

  - Cắt chậm khi làm việc với vật liệu gạch lát - Sử dụng lưỡi có hạt mài cacbua để tạo các đường cắt cong trên gạch lát tường dày khoảng 1/4 in. Công việc sẽ nhanh chóng hơn và tránh vỡ gạch nếu cách kẹp chặt gạch và phun hơi nước nhẹ để giữ cho đường cắt được bôi trơn.
 • Video giới thiệu quy trình sản xuất các sản phẩm của Keyang

  Video giới thiệu quy trình sản xuất các sản phẩm của Keyang
 • Loại mũi khoan sử dụng cũng ảnh hưởng đến năng suất và tuổi thọ máy khoan

  Đối với ứng dụng khoan lỗ hiện nay có 2 loại mũi khoan chính: 1. Mũi khoan xoắn hay mũi khoan đặc: Tùy theo vật liệu cần khoan là gỗ, nhôm, sắt thép hay bê tông, mũi khoan đặc sẽ được chế tạo từ các loại vật liệu, hình dạng khác nhau.
 • Các tai nạn thường xảy ra đối với máy khoan

  Trong khi khoan vật liệu dẻo sẽ xuất hiện phoi dây, phoi dây cùng quay với mũi khoan thường văng vào mặt hoặc làm xây xát tay công nhân.
 • Hướng dẫn sử dụng máy khoan đúng cách

  Bạn phải bảo vệ đôi mắt của mình trong quá trình làm việc với máy khoan. Đeo kính bảo hộ giúp chắn bụi, mảnh vỡ, vỏ bào và những vật chất khác bắn vào mắt.
 • Kỹ thuật khoan rút lõi bê tông

  Phương pháp khoan rút lõi bê tông với mũi khoan rút lõi bê tông hay còn gọi là mũi khoan kim cương được thực hiện cho rất nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng, như thi công hệ thống nước, đánh giá chất lượng đào đắp, các ứng dụng thi công hệ thống hệ thống điện,
 • Những lưu ý khi sử dụng máy mài góc để cắt đá

  Máy mài góc là công cụ rất hữu dụng cho bất kỳ loại đá nào tuy nhiên hãy luôn nhớ những lưu ý khi sử dụng máy mài góc để sử dụng nó một cách an toàn nhấtNếu bạn đang cắt gạch ngói, gạch xây hay đá lá vỉa hè, bạn sẽ cần sử dụng đến máy mài góc. Công cụ này rất hữu dụng cho bất kỳ loại đá nào, tuy nhiên hãy luôn nhớ những lưu ý khi dùng máy mài góc để sử dụng dụng cụ điện cầm tay này một cách an toàn.
 • Cách khoan lên tường bê tông hiệu quả

  Khoan tường bê tông là một kỹ thuật khó. Bạn có thể khoan lên tường để đóng tủ sách, treo đèn và sửa chữa căn nhà của bạn. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách làm hiệu quả nhé.
 • Tư vấn kỹ thuật ứng dụng, bảo trì, lựa chọn máy cơ điện

  Việc lựa chọn đúng đắn máy, dụng cụ cơ điện mới chỉ là bước đầu tiên trong việc tìm kiếm giải pháp cho năng suất và chất lượng.