Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

PG-600B

 • Máy mài khuôn Keyang PG - 600B
  Công suất: 600W
  Tốc độ không tải: 26.000 vòng/phút
  Đường kính ngoài đá mài: 32mm
  Trọng lượng: 1.5kg
  Nhãn hiệu: Keyang Hàn Quốc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy mài khuôn Keyang PG - 600B có những tính năng như:
- Cấu trúc trục rắn, rắn chắc, bền bỉ khi sử dụng.
- Hệ thống đầu kẹp tiện lợi, linh động, dễ dàng thay thế nhiều loại mũi khoan nhanh chóng.
- Hợp kim nhôm nhỏ gọn, thiết kế tinh tế.
- Công nghệ cách điện kép an toàn cho người sử dụng.
Sở hữu công suất lớn lên tới 600W, máy mài khuôn Keyang PG - 600B là thiết bị không thể thiếu trong doanh nghiệp hay gia đình của các bạn. Có thể sử dụng máy mài khuôn trong mài vật, đánh bóng vật, dùng trong chà nhám bề mặt kim loại, gốm sứ, gỗ, sử dụng nhiều trong cơ khí, thuer công mĩ nghệ,...


Nếu bạn là một thợ chuyên gia công các đồ dùng mỹ nghệ hay chế tạo các khuôn mẫu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc máy mài khuôn Keyang PG-600B:
Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn, có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở một chiếc máy mài khuôn chất lượng cao. Máy mài khuôn Keyang PG-600B cung cấp khả năng mài, chế tạo khuôn mẫu, làm nhẵn mối hàn, đánh bóng các vật liệu, chi tiết,... trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc trục rắn, bằng chất liệu cao cấp ,gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm,ngoài ra máy mài khuôn Keyang PG-600B còn có hệ thống đầu kẹp, dễ dàng thay thế nhiều loại mũi và sử dụng vật liệu cách điện kép mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.